โกรันโขกเบิ้ล!อาร์มี่แซงชนะปลาทู4-2
โกรันโขกเบิ้ล!อาร์มี่แซงชนะปลาทู4-2
วันที่ 07 พฤษภาคม 2557 | view : 395

อาร์มี่ ยูไนเต็ด ยังแรงแม้โดนนำก่อนมายิงรวดเดียว 4 ประตูแซงเอาชนะสมุทรสงคราม 4-2 โดย โกรัน เยอร์โควิช โหม่งคนเดียวสองประตู

ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก 2014 นัดที่ 11 ของฤดูกาล วันเสาร์ที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่สนามกองทัพบก ระหว่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 พบ จีเอสอี สมุทรสงคราม เอฟซี ทีมรองสุดท้ายของตาราง


เกมนี้ แมตต์ เอลเลียตต์ ใช้ เดนโก คาปราลิค และ เวลลิงตัน ยืนเซนเตอร์คู่กัน โดย ธนากรณ์ แดงทอง และ โกรัน เยอร์โควิช ช่วยกันล่าตาข่าย ส่วนทีมเยือนมี กีย์ อูแบร์ ,อจายี เบงกา เป็นตัวหลัก 

เพียงแค่ 11 นาทีปลาทูคะนองก่อนจากลูกเตะมุม อิสระพงษ์ ลิละคร เปิดโค้งมา กีย์ อูแบร์ ขึ้นโขกตุงตาข่าย 1-0 

เจ้าถิ่นต้องรอถึง นาที 36 ก็ตีเสมอได้สำเร็จ เอกชัย ฤทธิพันธ์ ยิงไกลจากนอกกรอบเขตโทษบอลแฉลบเปลี่ยนทางทำให้ โนกูชิ ปินโต้ ได้แต่ยืนมองบอลพุ่งซุกก้นตาข่าย 1-1

และช่วงทดเวลาบาดเจ็บเจ้าอาร์มี่พลิกขึ้นนำ 2-1 จากลูกเตะมุม ยูจิ ฟุนายาม่า เปิดมาหน้าประตู โกรัน เยอร์โควิช ขึ้นโหม่งเข้าไปก่อนจบครึ่งแรก

น.54 จากจังหวะเตะมุมอีกครั้ง ยูจิ ฟุนายาม่า คนเดิมเปิดให้ มงคล ทศไกร โขกเต็มๆเข้าไป อาร์มี่ ยูไนเต็ด หนีห่างเป็น 3-1

10
นาทีสุดท้าย อาร์มี่มาได้ประตูหนีห่างเป็น 4-1 จากจังหวะเตะมุมทางฝั่งขวาคราวนี้เป็น อนุวัติ น้อยชื่นพันธ์ เปิดให้ โกรัน เยอร์โควิช โหม่งประตูที่สองของตัวเอง แม้ว่า น.85 ชารีฟ สายนุ้ย ตัวสำรองจะยิงให้สมุทรสงครามไล่มาเป็น 2-4 แต่ก็ไม่ทัน จบเกม อาร์มี่ ยูไนเต็ด เอาชนะ จีเอสอี สมุทรสงคราม เอฟซี 4-2


 
 
ความคิดเห็นสมาชิก