"กัปตันอ้น" หวังบอร์ดต่อสัญญา "ชิโม่" หลังฟอร์มสุดฮ็อต
วันที่ 02 มิถุนายน 2557 | view : 481

 กัปตันหมายเลข 7 แห่งรัง "มังกรไฟ" หวังบอร์ดบริหารรีบต่อสัญญา โช ชิโมจิ ก่อนถึงระยะกฏบอสแมน ที่จะทำให้นักเตะสามารถเจรจาย้ายทีมได้ ในเดือน กค.นี้ หลังโชว์ฟอร์มเทพยิงไปแล้ว 6 ประตู

รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กองกลางวัย 35 ปีของ บีอีซี เทโรศาสน กล่าวเชิงกระตุ้นบอร์ดบริหาร "มังกรไฟ" บีอีซี เทโรศาสน ให้รีบขยายสัญญา โช ชิโมจิ ดาวเตะเลือดซามูไร ที่ระเบิดฟอร์มฮ็อตยิงประตูได้อย่างต่อเนื่อง หลังใกล้หมดสัญญากับสโมสร ซึ่งเจ้าตัวมีสิทธิ์เซ็นสัญญาล่วงหน้ากับต้นสังกัดใหม่ได้ทันที หลังสิ้นสุดเดือนกรกฎาคม ตามกฏ 6 เดือน

เพลเมคเกอร์ ผู้มีซึบาสะเป็นแรงบันดาลใจ ยิงไปแล้ว 6 ประตูจาก 14 นัด เหลือสัญญาถึงสิ้นเดือนธันวาคม ซึ่งหากสิ้นสุดเดือนมิถุนายนแล้ว เจ้าตัวมีสิทธิ์เจรจากับต้นสังกัดใหม่ได้ทันทีตามกฏ 6 เดือน หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อกฏบอสแมน

"ผมทราบมาว่าสัญญาเขาเหลือถึงแค่สิ้นปี" กัปตันอ้น เริ่มกล่าว

"ตอนต้นฤดูกาล เขาไม่ค่อยได้รับโอกาสลงตัวจริงเท่าไหร่ ด้วยแทคติกของโค้ช แต่หลังจากนั้นเขาก็เร่งฟอร์มตัวเองขึ้นมาจนยิงได้อย่างต่อเนื่อง และเล่นได้ดีในทุกๆ เกม"

"ถ้ามองด้วยฟอร์มของเขา (โช ชิโมจิ) เราควรรีบต่อสัญญานะ ตอนนี้บอร์ดบริหารเหลือเวลาอีกประมาณ 1 เดือนที่จะตัดสินใจ ก่อนที่เขาจะมีสิทธิ์เจรจากับทีมอื่น แต่ผมยังเชื่อว่าสุดท้ายเทโรฯ คงจะไม่ปล่อยให้เขาหลุดมือ" กัปตันอ้น กล่าวทิ้งท้าย


 
 
ความคิดเห็นสมาชิก