ของจริง!ดัมมี่ยกเฮแบร์ตี้เจ๋งไม่แพ้มาริโอ้-เคลตัน
ของจริง!ดัมมี่ยกเฮแบร์ตี้เจ๋งไม่แพ้มาริโอ้-เคลตัน
วันที่ 07 มิถุนายน 2557 | view : 509

 หัวหอกราชันมังกร เชื่อมั่นว่า เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส จะสามารถโชว์ฟอร์มเทพพร้อมเป็นซุปเปอร์สตาร์ในฤดูกาลแรกของเขาได้แน่นอน

ภูวดล สุวรรณชาติ กองหน้าของ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซีิ ออกโรงยกย่อง เฮแบร์ตี้ เฟอร์นานเดส มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีมว่า จะสามารถแจ้งเกิดเป็นผู้เล่นชื่อดังในเวที ไทย พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลแรกของเขาได้อย่างแน่นอน

เฮแบร์ตี้ โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการยิงคนเดียว 3 ลูกรวด ช่วยให้ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี บุกมาเอาชนะ "เดอะแรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ถึงถิ่น 4-2 พร้อมหยุดสถิติไม่ชนะคู่แข่งมา 6 เกมติดต่อกัน
"ดัมมี่" เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว โกล ประเทศไทยว่า "เขาเป็นผู้เล่นที่สุดยอดมากๆ และทีมขาดเขาไม่ได้จริงๆ ฟอร์มแบบนี้ เขาจะมีชื่อเสียงเหมือนกับผู้เล่นต่างชาติชื่อดังคนอื่นๆ แน่นอน"

"การจ่ายบอลของเขา เป็นอะไรที่เนียนตามากๆ เฮแบร์ตี้ สามารถยิงประตูได้ดีมากๆ รวมไปถึงลูกฟรีคิกที่มีเท้าซ้ายเป็นอาวุธ ซึ่งคู่แข่งห้ามประมาทเป็นอันขาด"

"โอเคมันอาจจะเป็นฤดูกาลแรกของเขา แต่ผมบอกได้เลย ฟอร์มการเล่นแบบนี้ อีกไม่นาน เขาจะกลายเป็นนักเตะคนดังของประเทศไทย เหมือนกับ มาริโอ ยูรอฟสกี้ , เคลตัน ซิลวา เป็นต้น"ภูวดล กล่าวปิดท้าย


 
 
ความคิดเห็นสมาชิก