คัลเลนรับเคยท้อก่อนได้ยาใจสุพรรณบุรีคัมแบ็คฟอร์มเก่ง
คัลเลนรับเคยท้อก่อนได้ยาใจสุพรรณบุรีคัมแบ็คฟอร์มเก่ง
วันที่ 07 มิถุนายน 2557 | view : 508

 โรเบิร์ต คัลเลน ชี้เหตุสำคัญทำให้เขากลับมาสู่ฟอร์มที่ดีได้เพราะแฟนบอล สุพรรณบุรี เอฟซี และความเชื่อมั่นที่ วราวุธ ศิลปอาชา ให้กำลังใจตัวเขายามท้อแท้มาโดยตลอด

โรเบิร์ต คัลเลน แข้งเกมรุกลูกครึ่ง ไอริช-ญี่ปุ่น ของ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี แสดงความขอบคุณแฟนบอลและ "บิ๊กท๊อป" วราวุธ ศิลปอาชา ที่ทำให้ตัวเขามีความมั่นใจและคัมแบ็คสู่โชว์อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งเหมือนสมัยหนุ่ม

ดาวเตะวัย 28 ปี ได้รับโอกาสลงเล่นเป็น 11 ตัวจริงเป็นหนแรกในเกมชนะโอสถสภาฯ 3-1 โดย "บ็อบบี้" ยิง 1 จ่าย 1 พาทีมคว้า 3 คะแนนให้ สุพรรรบุรี เอฟซี รั้งอันดับ 3 ของตารางไทยพรีเมียร์ลีก พร้อมเพิ่มสถิติให้ตัวเองด้วยการยิง 5 ประตูในปัจจุบัน

"ผมมีช่วงเวลาที่ไม่ดีนักเพราะเจออาการบาดเจ็บรบกวรในช่วงต้นฤดูกาล" คัลเลนกล่าวเริ่ม "หลังจากผมกลับมาฟิตและยิงประตูได้ต่อเนื่องมันช่วยทำให้ผมมีความมั่นใจเหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง"

"นอกเหนือจากตัวผมเองที่ต้องสู้ อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญก็มาจากประธานสโมสร(วราวุธ ศิลปอาชา)ที่เชื่อมั่นในตัวผมและคอยให้กำลังใจเสมอว่าผมต้องทำได้"

"รวมทั้งแฟนบอลสุพรรณบุรี เสียงเชียร์ของที่นี้ทำให้ตัวผมรู้สึกตื่นเต้นเสมอยิ่งมองขึ้นไปบนอัฒจันทร์ยิ่งทำให้ผมต้องรับผิดชอบหน้าที่ตัวเองมากขึ้น" แข้งไอริช-ญี่ปุ่น ปิดท้ายแบบมีรอยยิ้ม
 
 


 
 
ความคิดเห็นสมาชิก