ส่งท้ายแซมบ้า!สงขลาคว้าอดีตแข้งบูคาเรสต์ทันเดดไลน์
ส่งท้ายแซมบ้า!สงขลาคว้าอดีตแข้งบูคาเรสต์ทันเดดไลน์
วันที่ 10 กรกฎาคม 2557 | view : 531

รองประธานสงขลา ยูไนเต็ดคอนเฟิร์มส่งชื่อของอดีตเพลเมกเกอร์ราปิด บูคาเรสต์ ชาวบราซิลก่อนเดดไลน์เมื่อคืนที่ผ่านมาโดยนักเตะจะเดินทางมาถึงพรุ่งนี้

สรรเพชญ บุญญามณี รองประธานสโมสรสงขลา ยูไนเต็ด ยืนยันว่าทีมได้ส่งชื่อของ เรนาน ซิลวา เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียน ขึ้นทะเบียนกับบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ในการเป็นสมาชิกรายสุดท้ายของทีมในซีซั่นนี้แล้วก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางมาถึงประเทศไทยวันพรุ่งนี้

ตลาดนักเตะต่างชาติรอบสองของไทยได้ปิดลงไปแล้วเมื่อคืนวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมาโดยรองประธานวัวชนแดนใต้ยืนยันว่าทีมได้ส่งชื่อของอดีตขุนพลราปิด บูคาเรสต์ ชุดแชมป์บอลถ้วยโรมาเนียเมื่อฤดูกาล 2012-13 ไปล่วงหน้าแล้วแม้ว่าเจ้าตัวจะยังเดินทางมาไม่ถึง

“เรนานจะเดินทางมาเปิดตัวกับเราในวันอังคารนี้ แต่เราได้ส่งชื่อขึ้นทะเบียนกับไทยพรีเมียร์ลีกรวมทั้งจัดการเรื่องเอกสารทุกอย่างล่วงหน้าแล้วตั้งแต่คืนสุดท้ายของตลาดนักเตะ และเมื่อเขามาถึงก็จะสามารถลงเล่นได้ทันที"

เรนาน ซิลวา เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียน วัย 25 ปี เป็นอดีตนักเตะเยาวชนของฟลาเมงโก โดยการค้าแข้งส่วนมากอยู่ในบ้านเกิดของตัวเองอย่าง วิตอเรีย, โอลาเรียและเบาวิสต้า ก่อนจะย้ายมาค้าแข้งในประเทศโรมาเนียกับทีมอย่างราปิด บูคาเรสต์ ต่อด้วยเปโตรลูล โปลอิเอสติ โดยสโมสรล่าสุดของเขาก็คืออัล นะห์ดา ทีมในซาอุดิอาระเบีย 
 
ความคิดเห็นสมาชิก