บิ๊กแมนหวังเทโรคว้าถ้วยแชมป์มัดใจชิโม่ต่อสัญญา
บิ๊กแมนหวังเทโรคว้าถ้วยแชมป์มัดใจชิโม่ต่อสัญญา
วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 | view : 529

ผจก.มังกรไฟยอมรับว่าทีมจำเป็นต้องประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้เพื่อทำให้ โช ชิโมจิ ปีกตัวเก่งของทีมตัดสินใจต่อสัญญาฉบับเดิมออกไปที่กำลังจะหมดลงในช่วงเดือนธันวาคมนี้

ธัญญะ วงศ์นาค ผจก.ทีม บีอีซี เทโรศาสน ยืนยันว่าทีมจำเป็นต้องประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้เพื่อสร้างแรงจูงใจให้ โช ชิโมจิ ปีกตัวเก่งของทีมตัดสินใจฝากอนาคตการค้าแข้งในถิ่นมังกรไฟต่อไปหลังสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะยุติลงหลังจบฤดูกาลนี้

ปัจจุบันดาวเตะเลือดซามูไรสามารถเจรจากับต้นสังกัดใหม่ได้ทันทีเนื่องจากสัญญาระหว่างเขาและมังกรไฟเหลืออยู่ไม่ถึง 6 เดือน โดยจะยุติลงในช่วงสิ้นเดือนธันวาคมนี้

อย่างไรก็ตามจากผลงานที่ทำไปแล้ว 11 ประตูจาก 21 นัดนำเป็นดาวยิงสุดของทีมพร้อมพามังกรไฟรั้งอันดับ 3 ซึ่งลุ้นแชมป์อยู่ในเวลานี้ ก็ทำให้บอร์ดบริหารของทีมยืนยันว่าจะทำทุกวิถีทางให้เขาอยู่กับทีมต่อไป โดยเฉพาะการประสบความสำเร็จเพื่อมัดใจ

‘’แน่นอนทางเทโรต้องการให้โชอยู่กับทีมต่อไป เพราะเขาเป็นนักเตะที่เก่งคนหนึ่ง อย่างที่รู้ว่าเขากำลังจะหมดสัญญา ย่อมได้รับความสนใจจากทีมอื่นแน่นอน ผมเองก็หวังว่าเทโรจะสามารถประสบความสำเร็จในปีนี้ เพื่อเป็นตัวรั้งให้เขาอยู่กับทีมต่อไป’’ ผจก.มังกรไฟยืนยันหนักแน่น 
 
ความคิดเห็นสมาชิก