เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดซ เผยเบื้องหลังการยิงฟรีคิกอาวุธเด็ดของเขาที่ช่วยทีมโชว์ผลงานยอดเยี่ยมและใกล้จะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวเข้าไปทุกที
เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดซ เผยเบื้องหลังการยิงฟรีคิกอาวุธเด็ดของเขาที่ช่วยทีมโชว์ผลงานยอดเยี่ยมและใกล้จะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวเข้าไปทุกที
วันที่ 26 สิงหาคม 2557 | view : 546

เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดซ เผยเบื้องหลังการยิงฟรีคิกอาวุธเด็ดของเขาที่ช่วยทีมโชว์ผลงานยอดเยี่ยมและใกล้จะคว้าตำแหน่งดาวซัลโวเข้าไปทุกที เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดซ จอมทัพคนสำคัญของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เผยเคล็ดลับการซัดฟรีคิกแบบเฉียดขาดเพราะเขามักจะศึกษาเทคนิคการยิงของแข้ง ชั้นนำระดับโลกโดยเฉพาะ อันเดรีย ปีร์โล่ และ เดวิด เบ็คแฮม ปัจจุบันดาวเตะบราซิลเลี่ยนกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อเวลา นี้เขานำเป็นดาวยิงสูงสุดของลีกจากการสังหารไปแล้ว 21 ประตูและส่วนหนึ่งมาจากการจบสกอร์จากลูกนิ่งที่เปรียบเสมือน เครื่องหมายการค้าของแข้งรายนี้ "อย่างแรกผมฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ" ดาวเตะแซมบ้าเกริ่นนำ "และหลังซ้อมเสร็จ ผมจะพยายามฝึกยิงลูกฟรีคิกในระยะต่างๆ บางครั้งก็ใช้เวลาว่างนั่งดู 'ยูทูป' เพื่อศึกษาสไตล์การยิงของแข้งผู้ชำนาญระดับโลก" "แน่นอนว่าต้องมี เดวิด เบ็คแฮม และ อันเดรีย ปิร์โล่ อยู่ในชื่อที่ผมมักจะเปิดดูอยู่เสมอ แต่พวกเขามีสไตล์การยิงเป็นของตัวเอง เช่นเดียวกับผมที่มีสไตล์การยิงเป็นของตนเอง" "อย่างไรก็ผมเชื่อว่าการฝึกซ้อมอย่างหนักเท่านั้น คือการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้ผมมากกว่า" อดีตแข้ง เซเรโซ โอซาก้า และ เวกัลตะ เซนได กล่าวปิดท้าย cr:goal.com

 
 
ความคิดเห็นสมาชิก