สุดซึ้ง!ไดกิเผยความในใจถึงครอบครัวจนหลั่งน้ำตาเกมชิงลีกคัพ
สุดซึ้ง!ไดกิเผยความในใจถึงครอบครัวจนหลั่งน้ำตาเกมชิงลีกคัพ
วันที่ 13 ตุลาคม 2557 | view : 461

อดีตกองหลังทีมชาติญี่ปุ่นยอมรับว่าเขาถึงกับเสียน้ำตา ก่อนจบเกมนัดชิงชนะเลิศลีกคัพ เมื่อภาพของครอบครัวลอยเข้ามาเมื่อรู้ว่ากำลังจะคว้าแชมป์แรกกับบีอีซี เทโรศาสน

ไดกิ อิวามาสะ ปราการหลังคนสำคัญของ บีอีซี เทโรศาสน ถ่ายทอดความในใจผ่านบล็อกส่วนตัวหลังพาทีมคว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพ เมื่อวานที่ผ่านมาโดยยอมรับว่าตนเองดีใจจนร้องให้ออกมาไม่รู้ตัวและมากไป กว่านั้นคือเห็นใบหน้าบุคคลสำคัญของครอบครัวลอยอยู่บนท้องฟ้าเหนืออัฒจันทร์


อดีตกองหลังซามูไรโหม่งประตูสำคัญช่วง 15 นาทีสุดท้ายให้มังกรไฟขึ้นนำบุรีรัมย์ก่อนที่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ จอร์จี้ เวลคัม ตัวสำรองจะมาโขกประตูตอกฝาโลงให้ทีมเอาชนะไป 2-0 พร้อมหยุดสถิติที่ล้มเหลวมานานถึง 12 ปีเต็ม


"ตอนที่ได้ประตูในนาทีที่ 89 ผมมั่นในว่าต้องชนะแน่ๆ และน้ำตาก็ไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว ภาพของคนในครอบครัวก็ลอยเข้ามา ผมมองเห็นใบหน้าของภรรยาและลูกสาวซึ่งเป็นครอบครัวคนสำคัญ"


"และหน้าของคุณยายที่เสียไปเดือนมิถุนายน ลอยอยู่บนท้องฟ้าเหนืออัฒจันทร์ ผมสามารถเดินทางมาที่นี่โดยเตรียมใจไว้แล้วว่าจะไม่ได้เจอทุกคน และนี่คือสิ่งที่ผมบอกให้ทุกคนทราบ" ตำนานคาชิมา อันเลอร์ส บรรยายความรู้สึกลึกๆออกมาจากใจ

CR:GOALTHAILAND 
 
ความคิดเห็นสมาชิก