ไดกิ จัดให้ โขกประตูสุดท้ายพา
ไดกิ จัดให้ โขกประตูสุดท้ายพา "มังกรไฟ" เก็บ 3 แต้มจาก สงขลา ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ
วันที่ 17 ตุลาคม 2557 | view : 490


 
 
 

match result : สงขลา ยูไนเต็ด 3 - 4 บีอีซี-เทโร ศาสน 

 

ไดกิ จัดให้ โขกประตูสุดท้ายพา "มังกรไฟ" เก็บ 3 แต้มจาก สงขลา ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ 

 

เริ่มเกมพร้อมฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ณ สนามติณสูลานนท์ ผ่านไป 10 นาที "มังกรไฟ" โดนกระตุกหนวดแชมป์ ถูกเจ้าบ้านยิงประตูขึ้นนำ แต่ดีใจได้ไม่นานเพราะ อ๊อตมัน เจลีลาฮีน ปั่นฟรีคิกหน้ากรอบเขตโทษเข้าประตูไปอย่างสวยงาม บีอีซี-เทโร ศาสน ตามตีเสมอมาได้เป็น 1-1   

 

ประตูพลิกกลับมาขึ้นนำของทีม ในน.22 พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา โยนบอลเข้าหน้าประตู โช ชิโมจิ โหม่งชงกลับมาให้ อ๊อตมัน เจลีลาฮีน หวดสวนเข้าไปกองตุงตาข่าย บีอีซี-เทโร ศาสน ขึ้นนำ สงขลา ยูไนเต็ด 2-1   

 

ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ บีอีซี-เทโร ศาสน ได้ลุ้นอีกประตู ในจังหวะที่ โช ชิโมจิ เปิดบอลให้ จอร์จี้ เวลคัม เบียดผู้เล่นเจ้าถิ่นขึ้นมาโหม่งแต่ไม่เต็มใบ จบครึ่งแรก "มังกรไฟ" นำ "วัวชน" อยู่ 2-1 

 

เริ่มครึ่งหลังได้เพียง 2 นาทีเท่านั้น โอกาสทำประตูทิ้งห่างให้ทีมก็เกิดขึ้น อ๊อตมัน เจลีลาฮีน โยนบอลข้ามไปให้ โช ชิโมจิ วอลเล่ย์ชนคาน และเจ้าบ้านได้ประตูตีเสมอ 2-2 จาก อนุวัฒน์ นาคเกษม   

 

ประตูขึ้นนำอีกครั้งของ บีอีซี-เทโร ศาสน เกิดขึ้นใน น.60 ราโดเมียร์ ดาโลวิช แทงบอลขึ้นหน้า ทริสตอง สมชาย โด ที่เปลี่ยนตัวลงมาช่วยทีมในครึ่งหลัง วิ่งหลุดเดี่ยวขึ้นไป ก่อนจะตัดสินใจจ่ายต่อให้ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ซัดเข้าประตูไป 

 

เป็นอีกครั้งที่ สงขลา ยูไนเต็ด ตามตีเสมอเป็น 3-3 จากการยิงของ มูซาเฟอร์ เอจูปิ น.66 และประตูสุดท้ายของเกมนี้ที่ตัดสินผู้ชนะเป็นลูกโขกสุดสวยของ ไดกิ อิวามาสะ กองหลังจอมโหม่งของทีมใน น.74 พาบีอีซี-เทโร ศาสน เก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ

  
 
ความคิดเห็นสมาชิก