มิเนโร่-เบียงกุ๊ก เตรียมช่วยฉลามฟัดคาชิว่าเปิดทางแบ่งกลุ่ม ACL
มิเนโร่-เบียงกุ๊ก เตรียมช่วยฉลามฟัดคาชิว่าเปิดทางแบ่งกลุ่ม ACL
วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 | view : 1112

สองนักเตะจาก KB Sport Management แห่งทัพฉลามชลลงฝึกซ้อมทันทีหลังเดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น ก่อนดวลเพลย์ออฟ รอบที่ 3 กับ คาชิว่า เรย์โซล

จูเลียโน่ มิเนโร่ และ โช เบียง-กุ๊ก สองนักเตะในความดูแลของ KB Sport Management ของชลบุรี เอฟซี ลงฝึกซ้อมเพื่อปรับสภาพร่างกายทันทีที่เดินทางถึงเมือง ชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะทำศึกนัดสำคัญกับ คาชิว่า เรย์โซล เอเอฟซี ชปล.เพลย์ออฟ รอบ 3 ในวันอังคารที่ 17 ก.พ.นี้

โดย "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ กุนซือฉลามชล นำทีมงานสตาฟฟ์และนักเตะทั้ง 18 คน ฝึกซ้อมทันทีที่สนามซ้อม คาชิว่า โนอาร์ พาร์ค สเตเดี้ยม ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าการซ้อมครั้งนี้ เป้าหมายก็คืออยากให้นักเตะได้ลองปรับสภาพกับอากาศที่นี่ รวมไปถึงลูกฟุตบอลที่จะใช้ และพื้นหญ้า แต่จะไม่ได้ซ้อมหนักแต่อย่างใด

"ที่ผมให้ซ้อมต่อเลยในวันนี้ถึงแม้ทุกคนจะยังเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางก็เพื่อ อยากให้ลูกทีมของผมได้ลองปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมทั้งหมด โดยเฉพาะอากาศที่เย็นมาก แต่ก็ไม่หนาวมาก รวมไปถึงลูกฟุตบอลที่นัดนี้จะใช้ลูกฟุตบอล ไนกี้ ซึ่งผมอยากให้พวกเราได้ตื่นตัวและพร้อมที่สุดกับเกมนี้" เซอร์เด็จ กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก รอบ เพลย์ออฟ รอบที่ 3 ระหว่าง คาชิว่า เรย์โซล (ญี่ปุ่น) จะเปิดสนาม ฮิตาชิ คาชิวะ สเตเดี้ยม รับทีม ชลบุรี เอฟซี (ไทย) ในวันอังคารที่ 17 ก.พ.นี้ เวลา 19.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (เวลาไทย 17.00 น.) ถ่ายทอดสดทาง bugaboo.tv


 
 
ความคิดเห็นสมาชิก