อาร์มี่สอยเยอร์โควิชเข้ารังแบบไร้ค่าตัว
อาร์มี่สอยเยอร์โควิชเข้ารังแบบไร้ค่าตัว
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 | view : 406


         อาร์มี่ ยูไนเต็ด คว้าตัว โกรัน เยอร์โควิช ศูนย์หน้าจบสกอร์มาแบบฟรีๆ หลังจากหมดสัญญากับ บุรีรัมย์ แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของ แมตต์ เอลเลียต เฮดโค้ช ''สุภาพบุรุษวงจักร''

           ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากแหล่งข่าวภายในทีม "สุภาพบุรุษวงจักร" อาร์มี่ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับการเสริมทัพแข้งต่างชาติ เมื่อล่าสุดได้จรดปากการเซ็นสัญญากับ โกรัน เยอร์โควิช หัวหอกเซอร์เบีย-ฝรั่งเศส เรียบร้อยแล้ว หลังจากหมดสัญญากับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยนักเตะรายนี้เป็นที่ชื่นชอบของ แมตต์ เอลเลียต กุนซือคนใหม่จากแดนผู้ดีอีกด้วย

    
           โดย โกรัน เยอร์โควิช ย้ายมาเล่นในลีกสูงสุดของไทย ตั้งแต่ช่วงเลกสองของฤดูกาล 2012 ซึ่งมาค้าแข้งกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และสามารถพาทีมคว้าแชมป์ มูลนิธิ ไทยคม เอฟเอ คัพ กับ โตโยต้า ลีก คัพ ได้ทันที ก่อนที่ในซีซั่นที่ผ่านมา จะถูกยืมตัวไปเล่นให้กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี แต่ไม่ได้ลงสนามมากเท่าที่ควร

   
           ก่อนมาค้าแข้งในไทยนั้น โกรัน เยอร์โควิช เริ่มต้นค้าแข้งกับทัม ลียิง ตู แฌร์แร เมื่อปี ค.ศ. 2005-2006, ก่อนที่ 2008-2010 จะอยู่กับทีม ชาร์ลเรอลอยด์, 2010-2011 อยู่กับทีม ซาอัลกิริส, 2011-2012 เล่นให้ ตูรูส ทัวร์เรจ โดยก่อนมาอยู่กับบุรีรัมย์ นั้นเล่นให้ เอสเตกัล ทีมดังของอิหร่าน


 
 
ความคิดเห็นสมาชิก